Các biện pháp chữa cháy cho khoan động cơ ô tô an toàn

Hệ thống tự động Blazecut sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy khi phát hiện ở nhiệt độ cao, sản phẩm được thiết kế đơn giản thông

Hiện nay, các vụ cháy nổ xe ô tô xảy ra rất phổ biến ở nước ta, các vụ cháy này tăng liên tục qua các năm.
Đa số các vụ cháy là do nguyên nhân của khoang như các bộ phận hồ quang điện, bề mặt tiếp xúc nóng, tia lửa cơ khí và các nguồn điện.
Các khoang động cơ là một trong những môi trường chủ yếu xảy ra nguy cơ cháy nổ bởi vì khoang động cơ có không gian chật hẹp, và môi trường không khí rất nóng.
Do vậy, chúng ta cần biện pháp nào để bảo vệ các khoang động cơ khi xảy ra cháy nổ ?

Ống chữa cháy tự động Blazecut

Trong trường hợp này chúng ta nên trang bị cho ô tô của mình hệ thống chữa cháy tự động Blazecut giúp bảo vệ động cơ hiệu quả với cơ chế chữa cháy tự động thông minh.
Chi phí mua sản phẩm không cao và sử dụng được lâu không cần bảo dưỡng.
Hệ thống chữa cháy tự động Blazecut sẽ tự động kích hoạt dập tắt đám cháy khi phát hiện ở nhiệt độ cao, sản phẩm được thiết kế đơn giản thông minh không cần nhiều phụ kiện kèm theo.

Hệ thống được thiết kế với chất chữa cháy là khí HFC, một chất khí sạch dạng lỏng không gây hại đến con người và nó có tác dụng làm mát động cơ hiệu quả. Một thiết bị hiệu quả an toàn cho mọi người và không để lại đọng cắn và chất dư thừa.
Hệ thống chữa cháy tự động Blazecut thiết kế thông minh được cài đặt nhanh chóng và dễ dàng. Không cần đến sự lắp đặt của chuyên gia.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *