Những cách thắp nến trong nhà an toàn

Theo lịch sử thì những người La Mã cổ là người phát minh ra nến. Họ tạo ra nến bằng cách đổ mỡ vào các ống giấy cuộn tròn. Nhưng những người

1
Vừa thắp sáng vừa trang trí:

Những ngọn nến được sử dụng khá sớm trong lịch sử với mục đích mang lại ánh sáng và sưởi ấm cho không gian sinh hoạt. Về sau nến được tượng trưng cho sự lãng mạn ở phương Tây và sự tĩnh tâm ở phương Đông.

nến

2
Thể hiện sự lãng mạn:

Theo lịch sử thì những người La Mã cổ là người phát minh ra nến. Họ tạo ra nến bằng cách đổ mỡ vào các ống giấy cuộn tròn. Nhưng những người Trung Quốc lại cho rằng họ mới là người sử dụng nến đầu tiên, và khác với người La Mã, họ dùng các ống bằng bánh bột gạo, một dạng như bánh đa nem ngày nay.

nến
Các loại mỡ cũng được thay thế dần và đến nay loại nhiên liệu được sử dụng là parafin, một tổ hợp các hydrocarbon bão hòa, cháy chậm và không gây mùi như các loại dầu mỡ khác.

3
Để mừng ngày sinh nhật:

nến
Và tất nhiên, ngày sinh nhật của bạn không thể nào hoàn hảo nếu thiếu vắng những cây nến trên chiếc bánh gateau xinh xắn

4
Để tưởng nhớ:

sáng và được thể hiện bằng nghi thức đốt nến truyền thống với tám cây nến lớn, mỗi cây cháy hết trong một ngày và truyền thống này có từ cách đây gần 2200 năm.

nến

5
Nến được đốt lên trong những ngày lễ tôn giáo:

Trong nhà thờ thiên chúa giáo không bao giờ thiếu vắng ánh sáng của những ngọn nến. Một số tôn giáo tôn thờ những ngọn nến như chính bản thân Chúa của họ. Những ngọn nến đủ màu sắc kích cỡ được đốt lên trong suốt thời gian những ngày lễ hội tôn giáo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *