Những điều nên biết về các loại và công dụng của bình chữa cháy

Tuy nhiên cũng có một số chú ý khi sử dụng bình C02 đó là có thể gây nguy hiểm khi xịt vào cơ thể, do đó trước khi sử dụng bạn cần có những

Mỗi một chiếc bình có chất chữa cháy khác nhau thì đều có công dụng và hiệu quả riêng trên từng đám cháy, để hiệu quả nhất thì bạn cần trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến từng loại , hôm nay pccc Đông Nam sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc bột chữa cháy gì? co2 chữa cháy gì?
Bình chữa cháy bột dùng cho những đám cháy như thế nào?
Bình chữa cháy bột đảm bảo chất lượng

Đối với bình chữa cháy bột có bán trên thị trường hiện nay thì có sủ dụng hai loại bột đó là bột BC và bột ABC. Cả hai loại bột này đều có khả năng chữa cháy rất tốt. đặc biệt chúng được khuyên dùng dành cho những đám cháy xảy ra ở ngoài trời và những đám cháy do chất lỏng gây ra. hiện nay bình chữa bột có giá bán khá hợp lý và cũng dễ dàng để sử dụng do đó được nhiều người ưa chuộng trên thị trường.
Bình chữa cháy C02 chữa cháy gì?
Nếu bình chữa cháy bột thích hợp cho những đám cháy ở ngoài trời thì bình CO2 lại thích hợp cho những đám cháy ở trong nhà, về cách chữa cháy thì bình bột và bình CO2 có nguyên lý hoạt động giống nhau nhưng một ưu điểm mà bình chữa cháy CO2 hơn hẳn với bình chữa cháy bột đó là khả năng hóa lỏng chữa cháy trên các thiết bị điện, điện tử mà không làm hư hại đến các thiết bị đó, do đó bình CO2 được sử dụng nhiều để dập tắt các đám cháy trên máy tính cũng rất tốt, và nhiều người tin dùng.
bình chữa cháy CO2 chất lượng

Tuy nhiên cũng có một số chú ý khi sử dụng bình C02 đó là có thể gây nguy hiểm khi xịt vào cơ thể, do đó trước khi sử dụng bạn cần có những hiểu biết và kiến thức về sử dụng an toàn.
Lời khuyên khi sử dụng bình chữa cháy
Trên đây là những khác biệt khi dập tắt đám cháy của hai chiếc bình chữa cháy bột và CO2, do tạo nên từ những chất chữa cháy khác nhau vì thế công dụng là khác nhau. Không thể nói loại nào hơn loại nào được. Bạn hãy chú ý đến mục đích sử dụng của mình và nhu cầu của bản thân về trang bị thiết bị phòng cháy chữa cháy để có sự lựa chọn hợp lý nhất để đạt hiệu quả cao trong việc sử dụng.
Ngoài việc trên bạn cũng cần chọn một cơ sở uy tín để đảm bảo những chiếc bình chữa cháy đều là hàng tốt, đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên về các lắp đặt, sử dụng trực tiếp cũng như bảo quản. hãy đến PCCC Đông Nam để được phục vụ hết mình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *